Những kết quả bước đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013 – Chi đoàn Văn Phòng Sở

Sự kiện

Những kết quả bước đầu của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013 – Chi đoàn Văn Phòng Sở

24/08/2013 09:39:32

        Với chủ đề “Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh Đô thị”
        Với Phương châm: “Mỗi đoàn viên thanh niên có một việc làm thiết thực; mỗi Chi Đoàn có công trình hoặc phần việc thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”
        Chiến dịch đã được thanh niên Chi đoàn Văn phòng Sở tham gia nhiệt tình, sâu rộng từ mỗi đoàn viên thanh niên đến tập thể chi đoàn. Mục tiêu chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013 được chi đoàn đề ra là “gắn liền sức trẻ, sức sáng tạo để áp dụng linh hoạt giữa kiến thức chuyên môn với công tác đoàn thanh niên”. Những việc làm trên của Chi đoàn đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Sở và Chi bộ Văn phòng Sở.
        Kết quả đạt được trong những ngày đầu phát động, Đoàn viên Thanh niên trong Chi đoàn đã tham gia với các hoạt động như: sửa chữa nhà cho một gia đình chính sách và thăm hỏi tặng quà cho ba gia đình nghèo chính sách tại Khu phố Phú Trường, Thị trấn Phú Long; tổ chức các lớp tập huấn nhằm hướng dẫn, áp dụng các tiến bộ kĩ thuật về nuôi trồng và chăn nuôi như “kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn”, “kỹ thuật trồng và trừ sâu hại trên lúa”; tham gia một đề tài nghiên cứu khoa học “nghiên cứu mức độ gây hại của dịch hại chính trong vườn thanh long có trồng cây lạc dại tại Huyện hàm Thuận Bắc” của Th.s Mai Thị Thúy Kiều; tham gia hiến máu nhân đạo với hai đơn vị máu….
        Tiếp tục phát huy tinh thần sẵn có Chi đoàn Văn phòng Sở xây dựng kế hoạch tiếp tục tham gia nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa góp phần giải quyết những nhu cầu bức thiết của bà con nhân dân tại các địa phương khó khăn trong tỉnh, đem lại sự tin yêu của các tầng lớp nhân đối với thế hệ trẻ. Những thành công và cả những mặt chưa thành công trong hoạt động của phong trào sẽ được Chi đoàn rút tỉa kinh nghiệm trong các phong trào thanh niên tình nguyện sắp tới./.

                                                                                                                                                  - Lê Ngọc Thuyết -

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

3215118
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech