Tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức nhà nước năm 2017

Tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức nhà nước năm 2017

20/12/2017 08:06:13

Sở Nông nghiệp và PTNT  nhận được văn bản số 3249/SNV-CCVC ngày 14/12/2017 của Sở Nội vụ về việc tuyển dụng và hợp đồng làm công việc chuyên môn trong các cơ quan hành chính nhà nước. Sở Nông nghiệp và PTNT thông báo đến các thí sinh trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức hành chính nhà nước năm 2017 biết về thời gian và địa điểm tổ chức Lễ trao quyết định tuyển dụng công chức cụ thể như sau:
        - Thời gian: Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 29/12/2017.
        - Địa điểm: Tại Hội trường C, Văn phòng UBND tỉnh (trong khuôn viên nhà làm việc của UBND tỉnh, địa chỉ: số 04 – Hải Thượng Lãn Ông – thành phố Phan Thiết).
        Tất cả các thông tin về việc tuyển dụng công chức nhà nước năm 2017 được công khai trên Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ tại địa chỉ http://snv.binhthuan.gov.vn (chuyên mục Thi tuyển – Thi nâng ngạch công chức, viên chức), các thí sinh có thể truy cập để biết thêm chi tiết.