Nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp

Chất lượng, ATTP nông lâm thủy sản

Nâng cao nhận thức an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp

15/05/2018 10:50:31

        Triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất kinh doanh thực phẩm”, ngày 07/5/2018 vừa qua, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm và thủy sản tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm cho 50 học viên là cán bộ quản lý chất lượng và người trực tiếp sản xuất muối tại Công ty cổ phần muối Vĩnh Hảo.
        Học viên tham dự được trang bị kiến thức về ATTP trong sản xuất muối, hiểu rõ hơn về các văn bản quy phạm pháp luật liên quan và các mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến muối. Qua đó, nâng cao hơn nữa nhận thức, thực hành và ý thức trách nhiệm của cán bộ quản lý và người trực tiếp sản xuất.
        Kết thúc lớp tập huấn, các học viên tham gia làm bài kiểm tra xác nhận kiến thức ATTP, kết quả 100% học viên đạt yêu cầu và cấp xấy xác nhận.
        Ngoài hoạt động tuyên truyền về ATTP, trong tháng hành động, Chi cục tăng cường thanh, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc đối tượng quản lý nhằm mục đích đảm bảo rằng các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về ATTP, chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm và hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm.

                                                                                                                                              - Đức Ý -

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

SỰ KIỆN

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên kết web

 
 
 
 
 
 
 

Logo liên kết

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

3215109
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech