Thực hiện công trình thanh niên “Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch đẹp - Văn minh - An toàn”

Thời gian qua, tại Tổ 2, thôn 2, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc được Đảng và Nhà nước quan tâm đầu tư thực hiện công trình đường bê tông theo cơ chế nhà nước và nhân dân cùng làm. Hiện nay, công trình đã được đưa vào sử dụng; tuy nhiên, tuyến điện chiếu sáng đường giao thông nông thôn vẫn chưa được thực hiện xuyên tuyến, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông và mất an ninh trật tự trên địa bàn. Trước tình trạng trên, nhân dân địa phương mong muốn có điện thắp sáng đường giao thông nông thôn, thay đổi diện mạo giao thông nông thôn.

Thực hiện Kế hoạch số 03-KH/ĐTN ngày 29/5/2023 của BCH Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT về tổ chức Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2023” và Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023. Ngày 29/7/2023, Chi đoàn Văn phòng Sở Nông nghiệp và PTNT phối hợp với Xã đoàn Hàm Liêm thực hiện Công trình thanh niên  “Tuyến đường Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”  tại Tổ 2, thôn 2, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc với tổng kinh phí 16,2 triệu đồng. Đây là công trình mang ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên trong việc hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân tại khu vực nông thôn có điều kiện thuận lợi để học tập, sinh hoạt, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần; thực hiện nguyện vọng về điện thắp sáng đường giao thông nông thôn, cải thiện tình trạng mất an toàn giao thông, an ninh trật tự tại địa phương. Công trình thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và chung tay xây dựng nông thôn mới của thanh niên.

- Phạm Thị Diệu Hiền -